Vị Trí Vinhomes Dream City Hưng Yên Ở Đâu?

Nằm ngay cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội. Vị trí dự án Vinhomes Dream City nằm cạnh con sông Bắc Hưng Hải và Quốc Lộ 5B thuộc 2 xã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện Văn Giang – Hưng Yên

1. Vị trí dự án Vinhomes Dream City có quá xa?

Nằm cạnh khu đô thị Đại An và Ecopark, cách thành phố Hưng Yên 37km về phía tây Bắc. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng cho một không gian sống xanh, Vinhomes Dream City cách trung tâm Hà Nội 15 phút lái xe qua cầu Vĩnh Tuy. Dễ dàng kết nối với các khu trọng điểm khác của thành phố qua cầu Thanh Trì. Trong tương lai tuyến đường ga metro số 8 cũng chạy sát với khu đô thị. Ngoài ra theo quy hoạch tuyến đường vành đai 3.5 bắc qua sông Hồng với cầu Ngọc Hồi sẽ giúp kết nối dự án với khu vực Hà Đông 1 cách thuận tiện. Như vậy trong tương lai đây sẽ là khu trung tâm của cửa ngõ phía Đông của thủ đô.

Vị Trí Vinhomes Dream City Hưng Yên Ở Đâu?

Vị trí dự án Vinhomes Dream City

Từ vị trí Vinhomes Dream City dễ dàng kết nối với các khu công nghệ cao của Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên đây chính là lý do khiến dự án được nhiều người nước ngoài chú ý đến khi có thông tin sắp mở bán.

Ngoài ra Vinhomes Dream City còn hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng để phát triển về mọi mặt, nơi đây sỡ hữu hệ thống giao thông thông minh giúp kết nối nội khu, ngoại khu thuận tiện, nhanh chóng

2. Đi vào dự án Vinhomes Dream City bằng cách nào

Có nhiều cung đường để bạn có thể đến với dự án, nếu đi từ phía Tây bằng ô tô, qua đường vành đai 3, đến trục đường 5B, đi thẳng tuyên đường tránh là bạn đến với dự án Vinhomes Dream City.

Hiện tại nút giao Cổ Linh đang được thi công. Kết nối từ dự án đến trung tâm qua Cổ Linh, cầu Vĩnh Tuy vào trung tâm thủ đô rất thuận tiện.

Ngoài ra phương án đi từ cầu Thanh Trì, qua đường 379 ngang Ecopark rồi đến dự án cũng là một phương án.

3. Vị Trí Vàng Mang Lại Phòng Cách Sống Resort

“Không gian sống xanh đưa con người ta trở về gần với thiên nhiên với một cuộc sống như mơ”

Ngày nay giữa dòng đời xuôi ngược đầy hối hả nơi phố thị, ngập tràn xô bồ lẫn trật trội, con người mỗi chúng ta đều có nhu cầu tìm kiếm những khoảng lặng, những không gian đáng sống. Để tái tạo sức lao động sau những ngày dài lao động mệt mỏi hay sau những giờ làm việc căng thẳng trong hiệu ứng đô thị.

Vị Trí Vinhomes Dream City Hưng Yên Ở Đâu?

Ảnh minh họa Phối Cảnh Vinhomes Dream City

Lắng nghe tâm tư của những chủ nhân thành đạt, kiến tạo 1 cuộc sống trong mơ. Vingroup đã triển khai đại đô thị Vinhomes Dream City để hiện thực hóa giấc mơ đó ngay bên dòng sông Bắc Hưng Hải. Với đầy đủ chức năng của 1 thành phố xanh với công viên cây xanh, hồ nước một không gian sinh thái Resort kết hợp với những kiến trúc đương đại mang đến một cuộc sống trọn vẹn trong mơ. Mỗi ngày tại Vinhomes Dream City là mỗi ngày bình yên với không gian thuần khiết của thiên nhiên.

Xem thêm: Tổng quan Vinhomes Dream City

4. Tiềm Năng Sinh Lời Giá Trị Từ Vị Trí Vinhomes Dream City?

Sở hữu đầy đủ các yếu tố tạo nên giá trị trong bất động sản

Kết nối trung tâm thuận tiện

Kết nối vùng nhanh chóng

Kết nối tương lai đầy tiềm năng

Có thể thấy được ngoài vị trí đắt giá của Vinhomes Dream City, quỹ đất lớn, giao thông lý tưởng thì quy hoạch bài bản, đồng bộ và chuyên nghiệp được tạo lên bởi Vingroup sẽ làm tăng giá trị của căn hộ nơi đây trong tương lai.

Vinhomes Dream City chính là cầu nối giữa các vùng kinh tế trọng điểm miền bắc Hà Nội – Hải Phòng -Quảng Ninh. Là dự án đại đô thị có quy mô lớn phía Đông, cách trung tâm Hà Nội 10 km, tiếp giáp với sông Hồng và sông Bắc Hưng Hải  dự án Vinhomes Dream City được đánh giá là dự án có tầm nhìn chiến lược trong 10 năm tới. Sở hữu vị trí đắc địa, mức đầu tư ban đầu hấp dẫn cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư các căn hộ tại đây chính là đầu tư những con gà biết đẻ trứng vàng là cơ hội không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư thông thái.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY

TẢI NGAY TOÀN BỘ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY
(Toàn Bộ Mặt Bằng, Bảng Giá, Phiếu Tính Giá, Pháp Lý Dự Án)

*Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật!